6 Điều Cơ Bản Cần Biết Về Sứ Zirconia Của UNC

Kiến Thức Zirconia 16/08/2023

Câu hỏi 1: Răng sứ có bao nhiêu loại và khác nhau ở điểm nào ?

Răng sứ có nhiều loại. Tùy theo tình trạng bệnh nhân mà có cách lựa chọn loại răng sứ để điều trị khác nhau. Mỗi loại có mỗi ưu điểm nhược điểm. Để biết thêm thông tin quý khách hàng vui lòng xem thêm ở mục FAQ hoặc phần Xem thêm bên dưới.


Câu hỏi 2: Làm thế nào để kiểm tra xuất xứ của răng sứ ?

Có 2 cách:  Quét mã QR trên thẻ chứng nhận xuất xứ được cấp hoặc vào mục Kiểm Tra Xuất Xứ trên website www.uncsea.com sau đó nhập vào mã tra cứu trên thẻ.


Câu hỏi 3: Làm răng sứ UNC International ở đâu ?

Hiện nay, sản phẩm răng sứ của UNC International đã có mặt ở hầu hết các đơn vị sản xuất răng sứ tại khu vực miền Trung và miền Nam. Cho nên bạn chỉ cần yêu cầu Nha Sĩ hoặc gọi điện đến hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.


Câu hỏi 4: Răng sứ zirconia UNC được bảo hành như thế nào ?

Thời gian và việc bảo hành răng sứ tùy thuộc vào từng nha khoa điều trị và đơn vị sản xuất răng sứ. Bạn vui lòng liên hệ với nha khoa điều trị để nhận được thông tin chi tiết nhé.


Câu hỏi 5: Răng sứ zirconia UNC của nước nào ?

Răng sứ Zirconia UNC là một trong những dòng răng sứ được nghiên cứu và sản xuất bởi Công ty UNC International- Công ty sản xuất zirconia số 1 tại Hàn Quốc. Có trụ sở chính tại 20, Digital-ro 31 - gil, Guro, Seoul và nhà máy tại 106-11, Beomjigi-ro, Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do. Răng sứ UNC có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và văn phòng đại diện cho khu vực ĐNÁ của công ty UNC International có địa chỉ 35-37 đường số 11, phường An Phú, quận 2, TP Thủ Đức, TPHCM, Việt Nam. Răng sứ Zirconia UNC gồm 2 loại là răng sứ Everest và răng sứ Razor. 


Câu hỏi 6: Răng sứ zirconia UNC có an toàn với sức khỏe hay không?

Câu trả lời là có. Răng sứ UNC zirconia là vật liệu phục hồi được các chuyên gia đánh giá là vô cùng lành tính và có khả năng tương thích sinh học cao với cơ thể con người. Mặc khác, răng sứ Zirconia là loại răng sứ không chứa bất kì thành phần kim loại nào nên sẽ không gây ra tình trạng viêm nướu, hôi miệng hay đổi màu sau 1 thời gian sử dụng trong môi trường miệng. Đồng thời răng sứ UNC Zirconia đã được cấp giấy chứng nhận FDA, Giấy chứng nhận ISO 13485:2016, Giấy phép nhập khẩu, Giấy cấp phép lưu hành của BYT cùng nhiều chứng nhận khác nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của sản phẩm của công ty UNC International nhé.