Lễ Ký Kết Hợp Tác Phát Triển Dòng Phôi Zirconia Giữa Nhà Sản Xuất UNC Và Labo 5D

Sự Kiện 16/08/2023
Dòng phôi Zirconia của UNC đã và đang trở thành vật liệu phổ biến để làm răng giả đối với các Labo tại Việt Nam. Lễ ký kết hợp tác toàn diện về vật liệu phôi Zirconia giữa UNC và labo 5D (trực thuộc hệ thống DVA Group với chuỗi nha khoa riêng) là một ví dụ khẳng định điều đó. 
 

5D UNC 3
 

Ngày 27/6/2023, tại văn phòng 145 Phú Lợi - Bình Dương của DVA Group, buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.
 
Đại diện Labo 5D - ông Nguyễn Tấn Phát đã cởi mở những quan điểm khi lựa chọn dòng phôi UNC trở thành vật liệu chính để chế tác các phục hình răng sứ như mão lẻ, cầu, implant… 
Dòng phôi UNC về cơ bản có những đặc tính quan trọng cho một phục hình răng sứ Zirconia như:
  • Đạt các tiêu chuẩn quan trọng trong sản xuất răng sứ: FDA, ISO 13548:2016, ISO 9001:2015, Chứng chỉ về chất lượng CQ…
  • Đa dạng và đầy đủ về màu sắc: 16-18 màu dựa theo bảng so màu Vita
  • Đa dạng về độ trong mờ và độ bền uốn: Với dòng Razor, độ cứng giao động từ 800-1500, độ trong mờ từ 35%-48% giúp đáp ứng gần như mọi yêu cầu về phục hình cơ bản.

5D UNC 13
 

Ngoài ra, UNC cũng là chi nhánh và đại diện duy nhất của nhà sản xuất UNC International - Hàn Quốc tại Việt Nam. Đó cũng là lý do mức giá của các dòng phôi của UNC luôn ở mức hợp lý so với tiêu chuẩn chất lượng.

Tại buổi ký kết, đại diện phía UNC, General manager - ông Đặng Văn Công Việt bày tỏ sự trân trọng trong mối quan hệ hợp tác hai bên. Ông Việt cũng giới thiệu lịch sử hình thành và định hướng phát triển dài hạn của UNC tại Việt Nam, giúp hai bên hiểu và hỗ trợ nhau hiệu quả hơn vì mục tiêu chung, mang dòng sản phẩm tốt với giá thành hợp lý tới nhiều bệnh nhân và khách hàng.

5D UNC 2
 

Đại diện kinh doanh, ông Từ Khánh Huy - trưởng phòng kinh doanh chia sẻ về những điểm khác biệt giúp dòng phôi UNC trở thành sản phẩm được sử dụng nhiều trong các Labo tại Việt Nam. 

5D UNC 6
 

Hãy cùng UNC nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại lễ kỹ kết.

 5D UNC 24


5D UNC 23


5D UNC 21


5D UNC 20
 

5D UNC 5-1
 

 

 

 
 
hợp tác zirconia